Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Ẩn

 • *** Điều khoản sử dụng ***

   Các điều khoản sử dụng sau đây là những nội dung chi tiết về quyền quản lý của Tikitaka cùng với quyền sử dụng của người dùng được chúng tôi đảm bảo thực hiện đúng theo tiêu chuẩn về chính sách luật giữa nhà cung cấp và người sử dụng tại Việt Nam. Các điều khoản có thể sẽ liên tục được cập nhập để đảm bảo đem đến những điều tốt nhất đối với cộng đồng người dùng của Tikitaka.

  1. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn
  2. Cam kết của bạn với Tikitaka và cộng đồng những người sử dụng trang web
  3. Đăng ký và quản lý thành viên
  4. Các điều khoản liên quan khác

  1. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn
  a. Diễn đàn trực tuyến
  - Bất kỳ ai sau khi đăng ký trực tiếp hoặc thông qua Facebook, Google hoặc Zalo đều có thể tham gia vào diễn đàn để chia sẻ bình luận những vấn đề tin tức mới nhất mà mình quan tâm. Diễn đàn là nơi mà mọi người có thể tự do chia sẻ kiến thức mình biết hoặc hỏi những điều mới xảy ra gần đây. Những bài chia sẻ như vậy sẽ tạo nên cộng đồng những người quan tâm về những chủ đề cụ thể giúp việc chia sẻ thông tin thể thao được chủ động và phát triển hơn.
  b. Tin tức
  - Chúng tôi kết hợp với các dịch vụ báo trí khác để cung cấp những tin tức bóng đá trong và ngoài nước của những giải đấu lớn mà được nhiều sự quan tâm nhất. Chúng tôi luôn xem xét cẩn thận khi chia sẻ bất kỳ một luồng tin tức nào đó đến với chính bạn đảm bảo tin tức là chính xác, nhanh và thuận tiện nhất đối với bạn.
  c. Kết quả
  - Chúng tôi cung cấp giao diện LiveScore để chia sẻ những kết quả bóng đá mới nhất của các giải đấu cũng như đội tuyển Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những trận đấu mà bạn quan tâm nhất về kết quả tại đây.

  2. Cam kết của bạn với Tikitaka và cộng đồng những người sử dụng trang web
  a. Những người xem
  - Bạn có thể đăng ký tài khoản hoặc không để có thể xem được những tin tức mới nhất. Tuy nhiên để bạn có thể bình luận hoặc góp ý về một vấn đề nào đó thì yêu cầu bạn cần phải đăng ký tài khoản của bản thân. Nhờ đó chúng tôi có thể dễ dàng hơn trong việc giúp đỡ bạn chia sẻ ý kiến của riêng mình.
  b. Những người viết bài
  - Bạn có thể chia sẻ những bài viết của chính mình về vấn đề mà bạn biết và quan tâm. Tuy nhiên ngoài việc cần đăng ký tài khoản thì chúng hi vọng bạn chia sẻ những thông tin chính xác và hữu ích đến với cộng đồng. Những tin tức mà bên chúng tôi cảm thấy là vi phạm bị ngừng hiển thì và tài khoản của bạn có thể bị khóa. Để muốn tư vấn về những vấn đề xảy ra bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi.

  3. Đăng ký và quản lý thành viên
  a. Đăng ký thành viên
  - Người dùng có thể dễ dàng đăng ký thành viên trực tiếp qua tài khoản email hoặc đăng ký nhanh thông qua các mạng xã hội như Facebook, Zalo hoặc qua chính tài khoản Google.
  - Với mỗi tài khoản email chỉ đăng ký được một tài khoản sử dụng duy nhất trên Tikitaka để đảm bảo sẽ không bị trùng lặp email trong quá trình vận hành cũng như đảm bảo tính riêng tư cá nhân giữa các tài khoản người dùng.
  - Khi đăng ký tài khoản ngoài việc cung cấp các thông tin cần thiết bạn cần đồng ý với các điều khoản sử dụng cũng như chính sách bảo mật thông tin bên phía chúng tôi.
  b. Hủy bỏ thành viên
  - Mọi thành viên đều có quyền tham gia vào hệ thống cũng như được cung cấp tính năng xóa tài khoản thành viên. Tài khoản thành viên được thành viên đồng ý xóa sẽ được khóa lại trong thời gian 30 ngày để người dùng có thể muốn quay trở lại. Các bài viết và bình luận của người dùng đó sẽ được hệ thống tạm khóa lại trong thời gian đó.
  c. Tìm lại thông tin tài khoản
  - Chúng tôi cung cấp cho người dùng tính năng tìm lại mật khẩu người dùng thông qua email của người dùng đó. người dùng sẽ cần nhập đúng email và tên sử dụng trên hệ thống khi đăng ký nhận mật khẩu mới. Mật khẩu mới tạm thời sẽ được gửi đến email tương ứng của người dùng đó. Sau khi nhận lại mật khẩu và đăng nhập thành công, bạn nên đổi lại mật khẩu trong mục quản lý thông tin cá nhân để đảm bảo sử dụng an toàn sau này.

  4. Các điều khoản liên quan khác
  a. Sự kiện và thông báo từ Tikitaka
  - Chúng tôi thường xuyên mở các sự kiện và hiển thị các thông tin để thông báo đến người dùng thông qua trang thông báo và sự kiện trên hệ thống website Tikitaka. Mọi thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được chúng tôi chia sẻ mở đến với toàn bộ người dùng thuộc cộng đồng Tikitaka.
  b. Dịch vụ chăm sóc khác hàng
  - Chúng tôi cung cấp trang câu hỏi tư vấn cho người sử dụng giúp họ có thể đưa ra những thắc mắc đến với nhân viên tư vấn và quản lý bên phía chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng phân tích xử lý câu hỏi và có câu trả lời sớm nhất đến với tài khoản người dùng thông qua hệ thống tin tức trên Tikitaka hoặc liên hệ thông qua tài khoản email mà người dùng cung cấp khi đăng ký thành viên.
  c. Chỉnh sửa thông tin cá nhân
  - Bạn có thể dễ dàng quản lý các thông tin cá nhân cũng như các bình luận và bài đăng của mình trong giao diện trang quản lý người dùng của mình trên Tikitaka. Nếu có vấn đề gì liên quan đến thông tin cá nhân của bạn mà bạn không thể trực tiếp can thiệp xin hãy liên hệ nhanh với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm giải pháp để xử lý hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất cho người dùng.
  d. Bảo trì hệ thống
  - Hệ thống website Tikitaka sẽ thông báo chi tiết sớm nhất về lịch bảo trì của hệ thống. Quá trình bảo trì vẫn đảm bảo mọi thông tin tin tức trên hệ thống không bị ảnh hưởng gì. Nếu có bất kỳ sự cố gì xảy ra chúng tôi sẽ cố gắng tìm cách khắc phục thật nhanh để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
  e. Bản quyền và quyền tin tức
  - Chúng tôi sẽ chia sẻ những tin tức bóng đá mà chúng tôi đã được phép sử dụng từ bên đối tác thông qua điều khoản của các hợp đồng được kí kết trước đó. Vì là một diễn đàn mở về tin tức nên chúng tôi hy vọng bạn chia sẻ những hiểu biết về thể thao trên quan điểm cá nhân của bạn tránh sử dụng những hình ảnh hoặc nội dung có bản quyền của bên khác mà không được đồng ý hoặc có quyền sao chép, sử dụng và xuất bản. Mọi vấn đề về bản quyền tin tức chúng tôi sẽ xử lý giữa các bên liên quan theo đúng pháp luật Việt Nam.
  f. Dịch vụ quảng cáo
  - Chúng tôi cũng đính kèm các quảng cáo mà chúng tôi cho là hữu ích cần thiết với bạn. Nếu có mọi thắc mắc hoặc bất tiện nào xảy đến với bạn xin hãy liên lạc với chúng tôi để tìm cách giải quyết.
  g. Xử lý các tin tức sai lệch và không chính xác
  - Chúng tôi có quyền hạn quản lý chỉnh sửa, khóa và xóa những bài viết mà khi chúng tôi xem xét có đem đến những nội dung không lành mạnh hoặc thiếu chính xác đến với cộng đồng. Đồng thời với những tài khoản mà vi phạm các điều khoản bắt buộc chúng tôi sẽ khóa lại đến khi tài khoản đó liên lạc trực tiếp có thể qua email hoặc số điện thoại để có thể trao đổi xác thực là tài khoản đó sử dụng đúng cách.
  h. Chia sẻ và bình luận.
  - Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các tin tức mà họ quan tâm lên các trang mạng xã hội như Facebook và Zalo với điều kiện đảm bảo tin tức đó đúng và hợp pháp. Nếu khi pháp hiện một tin tức nào đó không chính xác mà được chia sẻ công khai cũng như có những bình luận tiêu cực chúng tôi sẽ xử lý ngay đối với nội dung cũng như tài khoản tương ứng.

   Chính sách điều khoản sử dụng được áp dụng từ ngày mùng 1 tháng 12 năm 2019 và sẽ được cập nhập và chỉnh sửa để hoàn thiện hơn sau này.